Sự thật lừa đảo Azgroup

Sự thật lừa đảo Azgroup

Nhu cầu thiết kế web trên thị trường ngày nay rất cao. Nắm bắt xu thế này, ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web.

Công ty thiết kế web Azgroup

Với hàng loạt công ty thiết kế web trên thị trường, việc kiếm tìm một công ty đối tác hỗ trợ mình trong việc xây dựng và phát triển website không hề khó. Vấn đề mà doanh nghiệp gặp khó khăn ở đây là việc tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín.
Azgroup với 9 năm trong hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web là cái tên thân thuộc mà rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
Tuy nhiên, thời gian gần đây, Azgroup lại bị vướng phải nghi vấn lừa đảo khách hàng của mình, không thực hiện đúng như cam kết, giao web không đúng hạn,…. Tin đồn về Azgroup ngày càng nhiều. Và sự thật lừa đảo Azgroup là gì?
Một công ty với bề dày về lịch sử phát triển và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web lừa đảo khách hàng? Điều này thật phi lí.

Sự thật lừa đảo Azgroup

Trải qua 9 năm hình thành và phát triển chúng tôi tự tin khẳng định mình là đơn vị hàng đầu thiết kế website với đầy đủ tính năng giúp bạn cuốn hút khách hàng ngay từ lần đầu truy cập, là một sự ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác.
Không chỉ chú trọng về chất lượng, lợi thế cạnh tranh của Azgroup là ở giá cả. Chúng tôi luôn đưa ra một mức giá hợp lí với nhiều gói cước khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
Sự thật lừa đảo Azgroup là gì? Azgroup không hề lừa đảo khách hàng. Đây chỉ là tin đồn thất thiệt do các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tung ra nhằm hạ uy tín của chúng tôi.
Azgroup cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, tư vấn với khách hàng nhiệt tình nghiêm túc đảm bảo giao website đúng hạn và đúng theo những cam kết với khách hàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0933 916 656 – 0286 273 3456
Email: sieuwebaz@gmail.com
Trụ sở tại Mỹ: 10052 Green Fern Cir . Wesminster . CA 92683 . USA
CN Đà Nẵng: 370 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
CN Hà Nội: 200 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
CN Bình Phước: Số 1 Đường 26/12, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài, Bình Phước