Thiết kế app Lâm Đồng

Thiết kế app Lâm Đồng

Dịch vụ thiết kế app Lâm Đồng của AZGroup sẽ mang lại cho doanh nghiệp một app kinh doanh chuyên nghiệp và thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, gây được thiện cảm với mọi người.

Vì sao các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế app

 • Smartphone sẽ ngày càng trở thành xu thế sử dụng chính của người dùng, các ứng dụng di động sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Vì vậy nếu muốn doanh nghiệp mình đi đầu đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời thì bạn không nên bỏ qua việc lập trình, thiết kế app Lâm Đồng chuyên nghiệp.
 • Chỉ cần 1 chạm là có thể truy cập ngay lập tức. Với giao diện tùy chỉnh thân thiện cho điện thoại, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm mua sắm một cách mượt mà và nhanh chóng nhất.
 • Với app các doanh nghiệp có thể dễ dàng thu thập hành vi khách hàng để có những kế hoạch marketing phục vụ cho chiến dịch quảng cáo của shop giúp tăng doanh số bán hàng.

 

Ưu điểm của ứng dụng app
Ưu điểm của ứng dụng app

Ưu điểm của ứng dụng app

 • Luôn tương tác và hiện diện cùng khách hàng 24/24.
 • Tạo ra cho doanh nghiệp kênh marketing trực tuyến tốt nhất.
 • Tạo độ trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.
 • Quảng bá thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.
 • Sử dụng các module App cần thiết.
 • Nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa App.
 • Tốc độ load App nhanh.

Với những ưu điểm như thế này cũng sẽ khiến các doanh nghiệp và các khách hàng khó tính nhất cũng phải siêu lòng vì độ hữu dụng và tính chuyên nghiệp của nó. Các doanh nghiệp thì muốn làm các khách hàng của mình hài lòng nhất thì nên sử dụng thiết kế app Lâm Đồng AZGroup. AZGroup cũng sẽ làm các doanh nghiệp hợp tác với mình vui lòng và tin tưởng từ lần hợp tác khi thiết kế app lần đầu tiên.
 

Ưu điểm của ứng dụng app
Ưu điểm của ứng dụng app

Công ty hỗ trợ dịch vụ thiết kế app Lâm Đồng AZGroup

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế app hiện nay của các đơn vị, doanh nghiệp, và nhu cầu của các doanh nghiệp nên rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thiết kế App bằng cả cái tâm của mình nên những doanh nghiệp cũng rất khó lựa chọn phù hợp cho mình.
Bạn hãy đến với AZGroup nơi mang đến những nền tảng app chuyên nghiệp, tích hợp những tính năng cần thiết. Thiết kế app Lâm Đồng là dịch vụ mà AZGroup làm rất tốt cho các doanh nghiệp ở đây.
AZGroup với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, từng là đối tác của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn. AZGroup với nền tảng công nghệ mới xây dựng App cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo ra những app chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 

Công ty hỗ trợ dịch vụ thiết kế app Lâm Đồng AZGroup
Công ty hỗ trợ dịch vụ thiết kế app Lâm Đồng AZGroup

AZGroup chúng tôi cam kết

 • Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app Lâm Đồng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.
 • Thiết kế app theo yêu cầu, phù hợp với từng ngành nghề, tích hợp đa tính năng, nền tảng đa phương tiện, ứng dụng trên tất cả hệ điều hành, bảo hành trọn đời, hỗ trợ 24/7.
 • Hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong app về hoạt động bán hàng, quản lí nguồn hàng, chăm sóc khách hàng trong quá trình mua hàng.
 • Giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng, tiếp cận lượng khách hàng nhanh chóng, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính thức.

AZGroup chúng tôi cam kết
AZGroup chúng tôi cam kết

Quy Trình của AZGroup

Bước 1: Khảo sát, lấy thông tin và nhu cầu của khách hàng
Bước 2: Lên ý tưởng và vẽ bản phác thảo
Bước 3: Từ bản phác thảo, thiết kế UI/UX
Bước 4: Khách hàng duyệt bản thiết kế UI/UX
Bước 5: Dựa vào thiết kế UI/UX, code chức năng
Bước 6: Lên bản Demo
Bước 7: Duyệt Demo
Bước 8: Đưa nền tảng lên Store và CH Play
Đây là quy trình thiết kế app của AZGroup. Với quy trình rõ ràng, minh bạch, AZGroup tự hào khi là đơn vị mang đến dịch vụ thiết kế app Lâm Đồng hàng đầu hiện nay với nền tảng App nhiều tính năng, đa phương tiện, mang lại hiệu quả tối ưu cho hoạt động kinh doanh của khách hàng, đối tác.
Hãy liên hệ với AZGroup để dược sở hữu riêng cho mình một app chuyên nghiệp và tối ưu trong hoạt động kinh doanh nhé và sẽ được tư vấn và báo giá về dịch vụ.
 

Quy Trình của AZGroup
Quy Trình của AZGroup
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn
 

Mục lục Dịch Vụ SEO