Thiết kế app nhà máy

Thiết kế app nhà máy

Thiết kế app, thiết kế giao diện cho các phần mềm, ứng dụng trên mobile đã trở thành một xu hướng mới trong kỷ nguyên 4.0, nơi mà thiết bị di động của bạn có thể thực hiện được hầu hết mọi thứ, từ giải trí, tới công việc và giao tiếp. Thiết kế app nhà máy giúp bạn thực hiện tốt những điều đó.

Thiết kế app là gì, có thật sự cần thiết?

Thiết kế app là các ứng dụng được thiết kế ra để được sử dụng trên hệ điều hành của những thiết bị di động thông minh. Thiết kế app mang đến rất nhiều tiện ích cho doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, phát triển cũng như kết nối gần gũi với khách hàng.
Nếu bạn là một trong những người quản lý nhà máy – xí nghiệp hay một khu công nghiệp và bạn cần truyền thông hơn nữa để được nhiều đối tác chú ý và liên hệ hợp tác, thì thiết kế app nhà xưởng là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.
 

Thiết kế app mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Thiết kế app mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
 

Lợi ích của việc thiết kế app nhà máy

App nhà máy được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến để tiếp cận khách hàng.
Nơi bạn có thể trình bày tất cả các thông tin một cách chi tiết nhất và đầy đủ nhất qua hình ảnh, video, cung cấp thông tin doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng.
App nhà máy lưu trữ thông tin khách khách, đối tác làm ăn. App nhà máy hỗ trợ gửi thông báo, những nội dung cần thiết đến mọi người chỉ bằng một lần chạm chuột.
Thiết kế app nhà máy còn giúp doanh nghiệp quản lí nhà máy, quản lí nhân viên hiệu quả. App giúp doanh nghiệp thống kê số lượng nhân viên làm việc mỗi ngày và hiệu suất làm việc của từng nhân viên.

Địa chỉ thiết kế app nhà máy

AZGROUP  với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, từng là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao là đơn vị thiết kế app Spa làm đẹp chuyên nghiệp, sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
AZGroup với nền tảng công nghệ mới xây dựng App cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo App nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
Công nghệ mới cũng cho phép thiết kế App tạo ra những ứng dụng có thể chạy trên mọi loại hệ điều hành như iOS, Android, Windows mà không cần phải viết code cho từng hệ điều hành riêng rẽ như phương pháp truyền thống vẫn đang làm.
 

Địa chỉ thiết kế app nhà máy AZGROUP
Địa chỉ thiết kế app nhà máy AZGROUP
 

Quy trình thiết kế app nhà máy tại AZGROUP

AZGROUP thực hiện dịch vụ thiết kế app nhà máy theo một quy trình cụ thể, rõ ràng

 • Bước 1: Khảo sát, lấy thông tin và nhu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Lên ý tưởng và vẽ bản phác thảo
 • Bước 3: Từ bản phác thảo, thiết kế UI/UX
 • Bước 4: Khách hàng duyệt bản thiết kế UI/UX
 • Bước 5: Dựa vào thiết kế UI/UX, code chức năng
 • Bước 6: Lên bản Demo
 • Bước 7: Duyệt Demo
 • Bước 8: Đưa nền tảng lên Store và CH Play

Cam kết của AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app nhà máy

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ và tận dụng sự phổ biến của smartphone, các doanh nghiệp sở hữu riêng cho mình các thiết kế app nhà máy, hỗ trợ trong hoạt động kinh doanh cũng như hỗ trơ trong việc điều hành là điều hoàn toàn cần thiết và phù hợp xu hướng. AZGROUP cam kết

 • Đội ngũ lập trình có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Đặc biệt là lĩnh vực lập trình trên di động.
 • Ứng dụng chạy mượt mà, nhanh và ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau, và không tiêu tốn bộ nhớ của máy.
 • Hỗ trợ up ứng dụng Android lên hệ thống Google Play và ứng dụng IOS lên App Store của Apple.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa lại về giao diện, màu sắc dựa trên tone logo chủ đạo của shop cũng như logo của doanh nghiệp. Cam kết sản phẩm giao đến tay khách hàng sẽ đẹp, sáng sủa và chuyên nghiệp nhờ những bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế đồ họa tại AZGroup.
 • Hướng dẫn chủ shop tận tình về cách sử dụng cũng như triển khai gói ứng dụng bán hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Triển khai dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ bảo hành bảo trì miễn phí trọn đời với các sự cố về lỗi hoặc hệ thống.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ thiết kế app nhà máy uy tín, chuyên nghiệp.
 

AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp
AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO