Thiết kế app xe hơi

Thiết kế app xe hơi

Hiện nay nhu cầu mua xe hơi tại Việt Nam ngày càng cao, kéo theo đó là sự phát triển của ngành công nghiệp mua bán, sản xuất xe hơi phát triển. Để tăng tính cạnh tranh, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng thì việc thiết kế app xe hơi là thật sự cần thiết.

Vai trò của thiết kế app xe hơi

Cung cấp thông tin một cách kịp thời

Khi khách hàng có nhu cầu mua xe hơi, họ có thể bỏ ra thời gian dài để tìm hiểu về tính năng mà xe đó cung cấp, so sánh đánh giá của những người đã dùng loại xe đó trên các cộng đồng về ô tô xe hơi. Hơn nữa, họ cũng tìm hiểu những dịch vụ cộng thêm như bảo hiểm, bảo trì mà phía showroom ô tô cung cấp, sau đó mới tới tận nơi để được tư vấn và ra quyết định. Doanh nghiệp dễ dàng cập nhật thông tin đến khách hàng thông qua app xe hơi một cách nhanh chóng.

Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên toàn cầu

Khi doanh nghiệp mở một showroom ô tô thông thường, doanh nghiệp bạn bị bó hẹp khách hàng trong một không gian nhất định. Nhưng khi thiết kế app xe hơi, doanh nghiệp bạn như mở rộng thêm “đất” làm ăn. Khách hàng của bạn dù ở bất kì nơi đâu cũng có thể theo dõi showroom của bạn.
 

Thiết kế app xe hơi tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường
Thiết kế app xe hơi tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường
 

Thể hiện thương hiệu và đẳng cấp doanh nghiệp

Giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh công ty sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.

Đem lại doanh thu bán hàng

Nhờ có app xe hơi, doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng, tư vấn cho khách hàng. Từ đó doanh nghiệp bán được xe, tăng doanh thu về cho doanh nghiệp.

Những ưu điểm vượt trội của nền tảng ứng dụng App xe hơi

Nền tảng ứng dụng thiết kế app xe hơi là giải pháp toàn diện (3 trong 1) mang đến hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0:

 • Ứng dụng bán hàng trên Android
 • Ứng dụng bán hàng trên IOS (IPhone, IPad)
 • Web bán hàng chuẩn SEO (có hỗ trợ web mobile)

App bán hàng sẽ đồng bộ dữ liệu (sản phẩm, đơn hàng, v..v.) với website bán hàng của bạn giúp bạn dễ dàng quản lý và xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng. Đặc biệt, với nhiều tính năng được tích hợp như quản lý kho hàng, thống kê doanh thu, chăm sóc khách hàng, tự động gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi, v…v…

Đơn vị cung cấp thiết kế app xe hơi

AZGROUP  với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, từng là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao là đơn vị thiết kế app phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
 

AZGROUP - Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app xe hơi
AZGROUP – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app xe hơi
 

Quy trình thiết kế app xe hơi tại AZGROUP

AZGROUP thực hiện dịch vụ thiết kế app xe hơi theo một quy trình cụ thể, rõ ràng

 • Bước 1: Khảo sát, lấy thông tin và nhu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Lên ý tưởng và vẽ bản phác thảo
 • Bước 3: Từ bản phác thảo, thiết kế UI/UX
 • Bước 4: Khách hàng duyệt bản thiết kế UI/UX
 • Bước 5: Dựa vào thiết kế UI/UX, code chức năng
 • Bước 6: Lên bản Demo
 • Bước 7: Duyệt Demo
 • Bước 8: Đưa nền tảng lên Store và CH Play

Cam kết của AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app xe hơi

Với hơn 10 năm kinhh nghiệm, AZGROUP luôn ngày càng hoàn thiện và phát triển, luôn là lựa chọn của các doanh nghiệp. AZGROUP cam kết với quý doanh nghiệp

 • Đội ngũ lập trình có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Đặc biệt là lĩnh vực lập trình trên di động.
 • Ứng dụng chạy mượt mà, nhanh và ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau, và không tiêu tốn bộ nhớ của máy.
 • Hỗ trợ up ứng dụng Android lên hệ thống Google Play và ứng dụng IOS lên App Store của Apple.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa lại về giao diện, màu sắc dựa trên tone logo chủ đạo của shop cũng như logo của doanh nghiệp. Cam kết sản phẩm giao đến tay khách hàng sẽ đẹp, sáng sủa và chuyên nghiệp nhờ những bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế đồ họa tại AZGROUP.
 • Hướng dẫn chủ shop tận tình về cách sử dụng cũng như triển khai gói ứng dụng bán hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Triển khai dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ bảo hành bảo trì miễn phí trọn đời với các sự cố về lỗi hoặc hệ thống.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ thiết kế app xe hơi uy tín, chuyên nghiệp.
 

AZGROUP cung cấp các dịch vụ thiết kế đến doanh nghiệp
AZGROUP cung cấp các dịch vụ thiết kế đến doanh nghiệp
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO