Công cụ marketing online

Công cụ marketing online

Với sự phát triển của công nghệ số hiện nay, để thành công và phát triển việc kinh doanh, doanh nghiệp không thể bỏ qua bán hàng trực tuyến. Có nhiều cách khác nhau để tiếp cận thị trường nhưng các công cụ marketing online sẽ là vũ khí không thể thiếu của mọi doanh nghiệp.

Marketing online là gì?

Marketing online là việc ứng dụng công nghệ máy tính, các phương tiện điện tử online vào nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu khách hàng … để nhằm một mục đích chính đó chính là giúp khách hàng tiếp cận và mua sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Các công cụ marketing online không thể thiếu cho doanh nghiệp

Các công cụ marketing online không thể thiếu
Các công cụ marketing online không thể thiếu

Website marketing

Website chính là kênh truyền thông tiếp cận thân thiện nhất của bạn đến với  khách hàng. Website đóng vai trò như một nền tảng và là cơ sở hạ tầng căn bản để xây dựng và phát triển một doanh nghiệp online.
Chính vì vậy cho nên, xây dựng website cũng chính là cách bạn đặt viên gạch đầu tiên vô cùng quan trọng, thậm chí nó trở thành tiêu điểm chính cho mỗi một kế hoạch kinh doanh. Xây dựng website cũng chính là bước quyết định khả năng thành công hay thất bại của bạn khi thực hiện một chiến lược marketing online nào đó.

Social networking

Mạng xã hội được xem như là một bước phát triển cao hơn của Internet. Nó cũng chính là thế giới thứ hai mà ở đó không gian và thời gian không còn bị chia cắt như trong thế giới thực. Một số mạng xã hội phổ biến hiện nay phải kể đến như: Facebook, Google+, Twitter, Zing, ….Mạng xã hội chính là một trong các công cụ marketing online tuyệt vời để giúp bạn quảng bá và mở rộng thương hiệu của sản phẩm hay dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng của bạn.

SEM

Các công cụ marketing online không thể thiếu
Các công cụ marketing online không thể thiếu

SEM chính là sự tổng hợp của nhiều phương pháp marketing online. Thực hiện SEM chính là thực hiện các bước để cụ thể hóa mục đích chính là giúp cho website của bạn đứng ở vị trí top trong trang đầu kết quả trả về của các công cụ tìm kiếm.

Email marketing

Bằng cách thông qua email, doanh nghiệp sẽ thường xuyên gởi newsletter  đến các đối tượng khách hàng và khách hàng tiềm năng . Dữ liệu các địa chỉ email của khách hàng có thể được mua hoặc tự thu thập. Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ thực hiện Email marketing cho hiệu quả. Đây cũng là một trong các công cụ marketing online hỗ trợ rất đắc lực cho chiến dịch marketing online.

Tại sao bạn nên chọn các công cụ marketing online tại AZGroup?

Công ty cổ phần dịch vụ AZGroup với kinh nghiệm 10 năm, hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp các công cụ marketing online. Với sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. AZGroup cam kết sẽ đem lại cho quý công ty sự hài lòng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ marketing online hiệu quả của công ty Azgroup.
Azgroup luôn cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Liên hệ với công ty Azgroup ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO